Sao lại lựa chọn duankhunam mà không phải dự án khác

chung cư Sunshine Diamond River có quả thực đáng sinh sống không?

Nếu bạn hỏi tôi dự án nào đáng lựa chọn mua để cư trú nhất ở Quận 7. Thì tôi tạo thể tự tin và trả lời Với bạn rằng đó là Sunshine Diamond River, môt dự án của tập đoàn Sunshine Group. tập đoàn nổi tiếng Đối với chủ kiến xây chủ ở dẫn đầu Việt Nam. Chúng tôi tuyệt đối có cơ sở để nói Với bạn điều đó, nếu bạn còn đang nghi ngờ thì hãy không bỏ lỡ qua bàn viết này. tới cưới bài viết SaleReal chắc hẳn sẽ cho bạn được càng câu trả lời xứng đáng.

địa thế Sunshine Diamond River toàn diện - kết nối giao thông đơn giản

Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu vị trí hoàn mỹ lúc nằm liên kế sông Sài Gòn, khu đất ven an cư còn lại của Quận 7. tọa lạc liên kế khu tổ phù hợp đô thị 6 sao Sài Gòn Peninsula, tương lai sẽ là khu vực tổ hợp ven sông bậc nhất thành phố. sở hữu 2 nhân tố vượt trội nhất mà ít dự án căn hộ Quận 7 nào nhận được.

Mặt tiền đường Đào Trí là điểm lợi thứ 3 cho dự án, tuy hiện ở tuyến đường còn ngổn ngang, thường xuyên tắc đường và ngập nước. Tuy vậy, UBND Quận 7 đã tạo dự án triển khai nâng cấp mở rộng nhằm tuyến đường này xứng đáng Với vị trí của nó.

Từ vị thế Sunshine Diamond River Đào Trí, bạn còn dễ dàng gắn kết đến Những khu quan trọng của thành phố. thú vị là 3 khu vực tạo tốc độ xây dựng bậc nhất hiện tại là Quận một, Quận 2 và Phú Mỹ Hưng.

chánh do thế, Sunshine Diamond River sẽ khá thích hợp cho Các ai đang làm vấn đề tại Các khu hơn VÀ ưa thích cuộc sống yên tĩnh, yếu thích cuộc sống tự tự bên cạnh chuỗi cây xanh và mặt nước tại dự án Sunshine Diamond River Đào Trí.

kết cấu căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

sở hữu lối cấu trúc đậm chất Châu u cổ điển, dự án được chủ đầu tư nhấn mạnh vật liệu và chất .Số xây. dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư xây dựng một dự án bền vững theo thời gian nhưng vẫn nắm được vẻ đẹp hấp dẫn Với Những đường nét được vun chút tỉ mỉ, mang đến sự cao cấp và tân tiến cho mọi 8 block.

mỗi chung cư là càng tuyệt tác được chủ đầu tư và Các nhà sáng trúc sư dẫn đầu xây nên Với sự kết phù hợp tài tình từ Những chi tiết nhỏ cho tới Những khoản tiết lớn như màu sắc được phối Đối với vẻ đẹp sang trọng, lý thú người nhìn, nội thất trong chung cư là thụ góp mặt Những thiết bị tân tiến của Các tên tuổi nổi tiếng hơn nhiên giới như của Porta Door, kính Low-E, của kính Eurowindow, yếu tố hòa Daikin,... cùng với thụ kết hợp tài tình của Những chủ sáng trúc sư mang đến không gian khoáng đạt cho chung cư.

mỗi căn hộ mang đến cho nhà nhân Các trải nghiệm cuộc sinh sống khác nhau, toàn bộ được chủ đầu tư cấu trúc độc đáo và khôn ngoan Khiến mọi Những căn hộ được tiếp xúc Đối với điều kiện nội khu vực cung nhưng cái nhìn lý tưởng ra hướng sông Sài Gòn. thú vị sau này là khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Nội thất căn hộ Sunshine Diamond River

Nội thất căn hộ chung cư là sự góp mặt Các thiết bị điện thiên tiên tiến, tiết kiệm điện, nhưng vẫn nắm được nhân tố sang trọng kết phù hợp Với chuỗi sáng suốt 4.0 được Sunshine Group tích phù hợp cho cư dân của mình mang lại thụ tiện ích cho chủ nhận. toàn bộ hoạt động tố chất chỉnh Các thiết bị điện thiên trong số căn hộ đều được nhân tố chỉnh bằng app hơn điện thoại sáng suốt. Đây là tố chất đặc biệt cũng là dấu nhấn đắt giá mà tập đoàn Sunshine Group dành khác biệt cho dân cư của mình.

toàn bộ Những căn hộ chung cư đều được sử dụng mạng lưới cửa chống cháy Porta Door, cửa chính được kết hợp Đối với khóa kỹ thuật số Đối với 4 chức năng chào của như vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, mật mã,... cửa chính còn được sử dụng chuông cửa kỹ thuật số tạo không gian đơn giản cho gia chủ trong việc biết được khách tới nhà chơi.

Phòng khách được Sunshine Group ưu tiên Với bố cục môi trường cao cấp, khoáng đạt Với sàn chống trơn trượt Goucera, đèn led cao cấp Downlight, tố chất hòa âm tường Daikin,... mang tới cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi thoáng đãng trên.

Phòng ngủ được chủ đầu tư lấy chủ đề từ Những khách sạn 5 sao đem tới môi trường căn hộ chung cư ấm cúng gần gũi Với cái phối màu, kết thích hợp mạng lưới cửa kính Eurowindow chống ồn, cách nhiệt tối ưu,... mang đến không gian phòng ngủ hoàn mỹ nhằm gia chủ tái tạo nguồn lực Số lượng để bắt đầu ngày xa lạ.

Phòng tắm được chủ đầu tư bố trí thiết bị đẳng cấp, cấu trúc tinh tế đến từ Những tên tuổi nổi tiếng cùng cách lắp hài hòa mang tới không gian thư giãn, thoải mái cho căn phòng.

hơn đây là bài viết được Chuyên trang duankhunam biên soạn. Hy vọng chúng tôi đã góp phần Giúp Khách hàng phần gì hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ River Quận 7. Nếu Quý khách chú ý tới dự án tạo thể theo dõi thêm thông tin ở đây hoặc liên hệ trực tiếp đến SaleReal nhằm nhận được giúp và tư vấn từ chuyên gia.

Top